เปิดเวบเมื่อ 01/12/2550
ปรับปรุงเวบเมื่อ 01/03/2557
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 408บานาน่าบิวตี้มอลล ปลีกส่ง

Create Your Badge
รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> >> >> ครีมบัวหิมะหน้าเด้ง Snow white ตัวนี้ขายดีมากๆ ท้าให้ลอง ปรับผิวให้ขาวใส เลขที่แจ้ง 10-1-5322449

ครีมบัวหิมะหน้าเด้ง Snow white  ตัวนี้ขายดีมากๆ ท้าให้ลอง ปรับผิวให้ขาวใส เลขที่แจ้ง 10-1-5322449 - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
ครีมบัวหิมะหน้าเด้ง Snow white  ตัวนี้ขายดีมากๆ ท้าให้ลอง ปรับผิวให้ขาวใส เลขที่แจ้ง 10-1-5322449


  Tell a Friend

ครีมบัวหิมะหน้าเด้ง Snow white ตัวนี้ขายดีมากๆ ท้าให้ลอง ปรับผิวให้ขาวใส เลขที่แจ้ง 10-1-5322449

รหัสสินค้า: 001019
ราคา: 450.00 บาท
รายละเอียด:

นวัตกรรมจากธรรมชาติ
ครีมบัวหิมะหน้าเด้ง

ครีมบัวหิมะหน้าเด้ง สูตรพิเศษ ไม่เหมือนที่ไหนๆแน่นอน

 

ชื่อสินค้า Snow white ครีมบัวหิมะหน้าเด้ง

ผลิตภัณฑ์ของทางร้านผ่านการจดแจ้งขึ้นทะเบียน อย.การผลิตแล้ว เลขที่แจ้ง 10-1-5322449

 

ครีมบัวหิมะหน้าเด้ง สูตรนี้ท้าให้ลอง เนื้อครีมนุ่มมากๆ คุณภาพดีมากเลยค่ะ ไม่ทำให้สิวขึ้นนะคะ ผิวหน้าเนียนละเอียดขึ้นมาก ๆ รูขุมขนกระชับเล็กลงมาก รอยด่างดำจากสิวจางลงอย่างเห็นได้ชัด ผิวขาว ใสขี้นเห็นผลดีขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง   ปราศจากสารอันตราย ไม่ ทำให้ผิวหน้าลอกแดง เหมาะกับทุกสภาพผิว ช่วยบำรุงผิวหน้า ให้ขาวเนียนสดใส ป้องกันการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำและสิว ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ฟื้นฟูและปรับผิว หน้าให้ขาว สดใสเต่งตึง อยู่ตลอดเวลา ช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียน เนื้อครีมสีขาวครีมและเข้มข้นมากๆ กลิ่มจะหอมอ่อนๆ ไม่เหนียว

 

ครีม บัวหิมะ จะช่วยปรับผิวให้ขาว สดใส เต่งตึงอยู่ตลอดเวลาใบหน้าจะขาวใส เมื่อใช้ต่อเนื่องจะสังเกตได้ว่า ใบหน้าจะกระชับขึ้น ขาว เนียนนุ่มมาก เนื้อครีมค่อนข้างหนัก เวลาใช้ ทาเพียงนิดเดียวเท่านั้น หลังจากทารู้สึกได้ว่าหน้ากระชับ ขาวขึ้น ใช้ต่อเนื่องจะสังเกตได้ว่าริ้วรอยลดลง ผิวหน้าเต่งตึงขึ้น ขาวใสขึ้น เพียงไม่นานจริงๆ

ส่วนประกอบหลัก

 

-บัวหิมะสกัด:ช่วยบำรุงผิวพรรณให้สดใส ขาว เปล่งปลั่ง รักษารอยแผลเป็นต่างๆ เช่นแผลสิว รอยด่างดำ รอยขูดขีดบนใบหน้า รอยช้ำ

-ไข่มุก:เป็น สารสกัดมุกบริสุทธิ์แท้จากทะเล ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง เนียนใส ไร้ริ้วรอย ช่วยในการอุ้มน้ำให้กับผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้น ช่วยในการเร่งการผลัดเซลล์ที่ตายแล้ว และเร่งการสร้างผิวใหม่ที่ขาวใสกว่าเดิม ทำให้ผิวเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวล ปกป้องการเกิดฝ้า ทำให้หน้าขาว และเรียบเนียนขึ้น

-Aloe Vera:สารสกัด จากว่านหางจระเข้ ลดการอักเสบ เป็นสารหล่อลื่นและให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ดี ทำให้ผิวรู้สึกเย็น ลดอาการแพ้ที่เกิดจากสารเคมี แสงแดด ทำให้แผลหายเร็ว และเสริมประสิทธิภาพการสร้างผิวใหม่

- โสมจีนสกัด:ปรับสภาพผิว กระชับรูขุมขน รักษารอยแผลเป็น บำรุงผิว

-Vitamin E:เพิ่มความนุ่ม ชุ่มชื้นให้แก่ผิว ต่อต้านการเกิดริ้วรอยจากอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นตัวการของการเกิดริ้วรอยต่างๆ

 

วิธีใช้:ทาบางๆทั่วทั้งใบหน้าตอนเช้า

 

วิธีการทาครีม

 

1. ต้องทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาด  ซับให้หมาดๆ
2. แตะปริมาณครีมให้เหมาะสม ถ้าน้อยไปจะไม่ได้ผล แต่ถ้ามากไปก็จะทำให้หน้ามันเกินไป   เท่าเม็ดถั่วเขียวกำลังดีเลย
3. แต้มครีมทั่วทั้ง 5 จุดบนใบหน้า ได้แก่ หน้าผาก จมูก แก้มสองข้าง และคาง

4. ให้ ใช้นิ้วกลางและนาง ในการเกลี่ยเนื้อครีม โดยเริ่มจากบริเวณที่กว้างสุด เช่น โหนกแก้ม เริ่มจากส่วนกลางไปยังด้านข้างๆ (ด้านซ้ายออกซ้าย ด้านขวาออกขวา) จากนั้นตามด้วยแนว สันจมูก ใต้โพรงจมูก คาง และหน้าผาก
5. อย่าลืมทาครีมที่คอด้วย  โดยการใช้ปลายนิ้วทั้งหมดค่อยๆลูบไล้ขึ้นด้านบน  

 

ขนาด 10 g ราคา 450 บาท

น้ำหนัก : 320 กรัม
นโยบายของเว็บไซต์ (Merchant Policy)
วิธีการชำระเงิน (Payment Method) อ่านทั้งหมด
• โอนเงินผ่านธนาคาร   
การส่งสินค้า (Shipping information)
1. พัสดุเก็บเงินปลายทาง อันนี้ลูกค้าชำระค่าสินค้าก่อนโดยการโอนเงินบัญชีธนาคารเพิยง 300 บาท  ส่วนที่เหลือจ่ายที่ไปรษณีย์ ตอนรับสินค้าพร้อมกับค่าส่งสินค้าตามจริง 2. ธนาณัติออนไลน์ ลูกค้าต้องไปชำระเงินค่าสินค้าที่ ปณ  หลังจากชำระแล้วโทรแจ้งหรือเมลล์แจ้งการชำระเงิน   เมื่อทางร้านได้รับยอดเงิน จะส่งสินค้าให้ทันที (เหมาะกับผู้ไม่มีบัตรเอทีเอ็ม หรือไม่สะดวกโอนเงิน อยู่ใกล็ ปณ มากกว่า) ทางร้านจะได้รับเงินภายใน 15 นาที  ก่อนจ่ายกรุณาโทรถาม ชื่อนามสกุลผู้รับเงินธนาณัติออนไลน์ ก่อนนะค่ะ ที่เบอร์ 086-599-1298 3. โอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร เต็มจำนวนของค่าสินค้า - หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาโทรสอบถามขั้นตอนหรือเมลล์สอบถาม และยืนยันอีกครั้งค่ะ bananabeautymall@gmail.com
รายละเอียดบริษัท (Company Detail)
จำหน่ายเครื่องสำอาง-อาหารเสริมสุขภาพ จากออสเตรเลียและอเมริกา ราคาปลีก ส่ง
ในกรุงเทพ
ร้านของเราเป็น ร้านค้า Online บริการส่งทางไปรษณีย์ มั่นใจได้ว่าได้รับสินค้าชัวร์ เปิดบริการมานานกว่า 5 ปี ส... อ่านทั้งหมด
นโยบายการคืนสินค้า (Return Policy)
สินค้าที่ซื้อแล้ว ไม่รับเปลี่ยน - คืน นอกจากจะเกิดจากความผิดพลาดจากทางร้าน(สินค้าเเตกหัก,สินค้าถูกเปิดก่อนถึงมือผู้รับ) ซึ่งทางร้านจะทำการคืนสินค้าให้โดยไม่มีเงือนไขคะ
เวลาให้บริการ (Business Hour)
  สอบถามสั่งซื้อ คุณษา / คุณภาวัต 8.00-22.00น 087-178-8462 AIS / 080-609-1592 AIS    082-322-4142 Dtac / 086-599-1298 True      082-061-6090 (What app คุยกัน) True       รับการสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง ทางร้านจะยืนยันใบรายการสั่งซื้อกลับภายใน 1 ชมทางเมลล์ค่ะ โทรสอบถามได้ในเวลา จันทร์ - ศุกร์ ช่วงเวลา 8.00 - 23.00 น เสาร์ - อาทิตย์ ช่วงเวลา 80.00 - 21.00 น ตอบอีเมล์ทุกๆ วันภายใน 24 ชั่วโมงคะ
การรักษาข้อมูล (Privacy Policy)
ทางร้านทำการรักษาข้อมูล ลูกค้าทุกท่านเป็นความลับ ไม่มีการเผยแพร่สู่สาธารณะ โดยท่านสามารถสมัครสมาชิกและกำหนด User และ Password ได้เอง โดยท่านทราบเพียงผู้เดียว บริการตอบอีเมล์ทุกๆ ชม และออนเอ็มทุกวัน ค่ะ อีเมลล์ aj_alfa@hotmail.com สงสัยยินดีให้คำตอบแก่ทุกท่านค่ะ